Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024

Ngày đăng: 07/07/2024 14:42:00:PM | 152

Chiến dịch Mùa hè là hoạt động thường niên tạo cơ hội để tuổi trẻ #HCMUNRE góp sức trẻ, tri thức vào các hoạt động hướng đến sự sáng tạo, thiết thực, hiệu quả.

(Toàn cảnh buổi Lễ)

Hòa chung không khí sôi nổi của Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 trên khắp cả nước. Sáng nay ngày 07/7/2024 tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên – Hội sinh đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

(Văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ)

Đến tham dự Lễ ra quân có sự hiện diện của PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thái Phương Vũ – Phó Trưởng khoa Môi trường, ThS. Nguyễn Bá Khoa – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên cùng các Thầy cô trong trường. Và đặc biệt Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, tràn đầy khí thế của 60 chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2024.

(PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ)

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2024 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với sự tham gia của 60 chiến sĩ thường trực có tấm lòng hướng về cộng đồng cùng nhau khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết phát huy sức trẻ của tuổi trẻ #HCMUNRE với phương châm “Cùng ăn, cùng ở và cùng làm” với bà con tại ba mặt trận:

(PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng trao biểu trưng Mùa hè xanh cho Ban chỉ huy chiến dịch)

- Mặt trận Phường 1 và Cơ sở 1 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tại Quận Tân Bình;

- Mặt trận tại 02 xã Gia Thuận và Tân Đông của Huyện Gò Công Đông Tỉnh Tiền Giang;

- Mặt trận Huyện Nhà Bè, cơ sở 2 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

(Ban chỉ huy chiến dịch phát biểu nhận nhiệm vụ)

Lá cờ Chiến dịch Mùa hè xanh phất cao chính thức khởi động chiến dịch Mùa hè xanh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM. Xin chúc cho các chiến sĩ sẽ có nhiều trải nghiệm bổ ích và thật ý nghĩa tại chiến dịch.

(Trao cờ Mùa hè xanh cho Ban chỉ huy chiến dịch)