Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 14/06/2023 09:31:00:AM | 31
 Mục lục bài viết

  Chiều ngày 12/4/2023 tại Thành phố Vinh- Nghệ An, đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

  Tham gia buổi ký kết, về phía HCMUNRE, có sự hiện diện của PGS.TS. Huỳnh Quyền - Hiệu Trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

  (GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu)

  Về phía Trường Đại Học Vinh, đại diện là GS. TS Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

  (PGS.TS. Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng HCMUNRE phát biểu)

  Thỏa thuận hợp tác giữa HCMUNRE và trường Đại học Vinh nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của hai Trường. Thỏa thuận Hợp tác đề cập tới các nội dung cơ bản sau đây: Thúc đẩy đào tạo và trao đổi chuyên môn giữa các nhà nghiên cứu; phối hợp tổ chức các hội thảo quốc tế; ...

  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác)

  Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, PGS.TS. Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng HCMUNRE tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

  Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho 2 trường phát huy thế mạnh để giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên 2 trưởng có cơ hội đẩy mạnh nghiên cứu, công bố quốc tế và có nhiều chương trình hợp tác, giao lưu.

  (Đại biểu hai Trường chụp hình lưu niệm)

  Trung tâm Thông tin- Thư viện

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật