Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024

Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024
Ngày đăng: 07/10/2023 12:41:00:PM | 756
 Mục lục bài viết

  Ngày 07/10/2023, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE) trang trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023-2024”.

  (Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng)

  Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Chu Ngọc Kiên, Phó Vụ trưởng vụ TCCB- Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện các Trường Đại học trên địa bàn thành phố và đại diện các doanh nghiệp, công ty là nhà tài trợ học bổng cho sinh viên Trường;

  Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Đinh Tuấn – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

  (Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng)

  Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm-Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; đại diện sinh viên các khóa đang học tại trường và đặc biệt sự có mặt của hơn 1000 tân sinh viên khóa 12 tham dự.

  (PGS.TS. Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc)

  Tại buổi Lễ, PGS.TS Huỳnh Quyền, Hiệu trưởng Trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2023 - 2024. Tổng kết lại hoạt động của nhà trường, thầy Hiệu trưởng cho biết, là trường đại học công lập, nằm trong hệ thống các trường đại học mạnh tại Việt nam ( xếp vị trí 64/trong Top 100 trường đại học tại Việt nam trên tổng số 240 tổ chức Giáo dục đại học cả nước), là cơ sở giáo dục đạt chuẩn chất lượng Quốc gia theo bộ tiêu chuẩn mới của về cơ sở Giáo dục đại học, hơn 35% các chương trình được kiểm định và đạt chuẩn quốc gia. Trong đó, nổi bật là nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và quan hệ quốc tế; đáp ứng các điều kiện để tiếp tục tuyển sinh đào tạo sau đại học một số ngành; tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên. Cũng tại buổi lễ, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng nhà Trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các Thầy, Cô trong Trường nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên khóa 12 và mong muốn các bạn sinh viên sẽ phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự say mê, sáng tạo trong học tập, phấn đấu để khi ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất phục vụ xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.

  (PGS.TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường đánh trống Khai giảng năm học 2023-2024)

  Thay mặt cho BGH Nhà trường, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đã tài trợ học bổng cho sinh viên Trường và mong rằng trong thời gian  tới vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành trong sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

  (Ban Giám hiệu Trường  trao hoa cảm ơ n nhà tài trợ)

  Tại buổi Lễ, TS. Chu Ngọc Kiên, Phó Vụ trưởng vụ TCCB- Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu chúc mừng Nhà trường

  (TS. Chu Ngọc Kiên phát biểu chúc mừng Trường)

   

  Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng và trao học bổng cho sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa của Kỳ thi tuyển sinh Đại học Chính quy năm học 2023 – 2024.

  (Trao khen thưởng cho Thủ khoa và Á khoa)

  Trong niềm vui của ngày khai giảng, các bạn sinh viên và tân sinh viên khóa 12 phát biểu bày tỏ xúc động sâu sắc khi được là sinh viên của Trường Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

  (Phát biểu của tân sinh viên)

             

  (Trung tâm Thông tin - thư viện)

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật