Lễ Khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khoá 5

Lễ Khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khoá 5
Ngày đăng: 06/04/2023 16:13:00:PM | 83
 Mục lục bài viết

  Sáng ngày 10/02/2023, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM (HCMUNRE) trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khoá 5 các ngành Quản lý đất đai, Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật môi trường và Quản lý tài nguyên môi trường. Buổi Lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp tại Hội trường A trụ sở HCMUNRE, trực tuyến trên Zoom và livestream trên Fanpage HCMUNRE.

  (Toàn cảnh Buổi lễ Khai giảng)

   Tham dự Lễ khai giảng, về phía ban lãnh đạo HCMUNRE có sự tham dự của: PGS.TS Vũ Xuân Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Trường; PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm- Phó Hiệu trưởng cùng sự hiện diện của các Quý Thầy/Cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường. Và đặc biệt là sự hiện diện của gần 208 học viên cao học Khóa 5 trúng tuyển nhập học.

  Tại buổi Lễ Khai giảng, PGS.TS. Lê Trung Chơn - Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu và phát triển bền vững (HCMUNRE) đã công bố quyết định trúng tuyển của 208 anh/chị học viên Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ khoá 5 (2022-2024).

  (PGS-TS Huỳnh Quyền-Hiệu trưởng Trường  phát biểu tại Buổi lễ)

  Cũng tại buổi lễ khai giảng, PGS-TS Huỳnh Quyền-Hiệu trưởng Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các tân học viên cao học và đề nghị các học viên phải phát huy được tinh thần tự học, tự nghiên cứu dựa trên tài liệu và kiến thức cơ bản do giảng viên truyền đạt, vận dụng từ thực tiễn công việc để nắm bắt và tiếp thu kiến thức ở bậc đào tạo cao học. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên học tập, nghiên cứu và hoàn thành chương trình đào tạo. Trải qua 46 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã trở thành thương hiệu đại học uy tín và trọng điểm trên bản đồ giáo dục Việt Nam. Cùng với chặng đường đó, Trường đã thực hiện tốt trách nhiệm trong việc góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài nguyên- môi trường cho khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, có khả năng làm việc và hội nhập trên con đường quốc tế. Phát huy những thành quả đạt được, hiện nay Trường đã và đang cung cấp cho ngành và xã hội hơn các ngành, chuyên ngành cao học nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cao của các cơ quan, doanh nghiệp, các trường đại học và cao đẳng.

  Xin chúc mừng Nhà trường và các anh/chị Tân học viên cao học của HCMUNRE.


  Trung tâm Thông tin – Thư viện

  Một số thông tin tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2023:

  Năm 2023, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM sẽ tuyển sinh đào tạo trình thạc sĩ các ngành như sau:

  1. Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh:

  - Quản lý đất đai,

  - Kỹ thuật môi trường,

  - Quản lý tài nguyên và môi trường,

  - Công nghệ thông tin,

  - Kỹ thuật trắc địa – Bản đồ.

  2. Phương thức tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ: xét tuyển.

  a) Xét tuyển (Xét tuyển hồ sơ kết hợp với phỏng vấn)

  b) Trường hợp ứng viên chưa đạt điều kiện về ngoại ngữ thì phải thi môn Anh văn trình độ tương đương Bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam quy định tại Phụ lục của Thông tư số 23/2021/TT-BGDĐT.

  3. Đăng ký và nộp hồ sơ dự tuyển

  Đăng ký dự tuyển trực tuyến tại website (từ ngày 05/02/2023 đến hết ngày 15/04/2023)

  http://sdh.hcmunre.edu.vn:1024/.../dang_ky_thi_sau_dai...

  Nộp hồ sơ dự tuyển: Sau khi đăng ký dự tuyển trực tuyến, người dự tuyển nộp hồ sơ dự thi chính thức từ ngày: 01/3/2023 đến ngày 03/5/2023

  4. Thông tin liên hệ:

  Viện nghiên cứu phát triển bền vững,

  Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: Phòng B.214, 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 028.3991.3418 - Email: vncptbv@hcmunre.edu.vn

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật