Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 Chương trình đào tạo

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 Chương trình đào tạo
Ngày đăng: 20/04/2024 01:10:02:AM | 204
 Mục lục bài viết

  Ngày 20/4/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (Trung tâm) đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCL giáo dục cho 03 chương trình đào tạo trình độ đại học: Thủy văn học, Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên và Kỹ thuật Cấp thoát nước của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.

   

  (ThS. Trần Thị Lệ Hoa công bố Quyết định)

   

  Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường, PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường; cùng Lãnh đạo các đơn vị; viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường.

  Sự kiện này sẽ tạo động lực cho sự phát triển cho giai đoạn tiếp theo; là nền tảng để Trường tiến tới mục tiêu trở thành một trường đại học uy tín trong nước và khu vực, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong giai đoạn phát triển mới, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh cam kết nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, tăng cường hoạt động công bố quốc tế, đẩy mạnh hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập.

  (Trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 03 CTĐT)

   

  Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Xuân Cường và PGS. TS. Huỳnh Quyền đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 03 CTĐT của Trường.

  Trung tâm Thông tin – Thư viện

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật