Lễ Bế giảng và Trao chứng chỉ lớp sơ cấp nghề bậc 1 nghề Trắc địa Công trình

Lễ Bế giảng và Trao chứng chỉ lớp sơ cấp nghề bậc 1 nghề Trắc địa Công trình
Ngày đăng: 30/01/2024 20:25:23:PM | 103
 Mục lục bài viết

  Ngày 20/1/2024, Tại Hội trường A của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã diễn ra Lễ Bế giảng và Trao chứng chỉ lớp sơ cấp nghề bậc 1 nghề Trắc địa Công trình. Đây là kết quả tích cực của sự hợp tác giữa Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với Trường Cao đẳng Xây dnwgj TP.HCM.

  Tham dự buổi Lễ:

  Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường, TS. Đỗ Minh Tuấn – Trường khoa Trắc địa Bản đồ và GIS, ThS. Nguyễn Trọng Khanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

  Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM có sự tham dự của ThS Lê Khắc Toản – Phó Hiệu trưởng Trường, ThS Dương Công Đức – Trường phòng Đào tạo, ThS Trần Thoại Châu – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Xây dnwgj.

  Phía Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam có sự hiện diện ủa ông Lê Ngọc Nhung – Phó Tổng giám đốc Công ty, bà Đoàn Thị Hằng – Phó Chánh văn phòng, ông Hàn Thành Long – Chuyên viên phụ trách đào tạo, văn phòng ông ty.

  Phát biểu khai mạc buổi Lễ, ThS Lê Khắc Toản – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo và nhu cầu nguồn nhân lực ngành nghề Trắc địa công trình.

  (ThS Lê Khắc Toản – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM phát biểu khai mạc)

   

  Tại buổi Lễ, PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã chia sẻ về tầm quan trong của ngành trắc địa công trình trong quản lý đất đai và bảo vệ môi trường. Thầy chúc  mừng và biểu dương tinh thần học tập của các học viên đã nỗ lực để hoàn thành khóa học.

  (PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM chia sẻ)

   

  Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Lê Ngọc Nhung – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam đã nhấn mạnh sự kiện này là sự đánh dấu, sự hỗ trợ và sự liên kết mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và giáo dục. Ông chúc mừng các học viên của Công ty đã nỗ lực và tích cực hoàn thành khóa học.

  (ông Lê Ngọc Nhung chia sẻ tại buổi Lễ)

   

  Chương trình không chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành trắc địa công trình mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

  (ThS Dương Công Đức – Trường phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp)

   

  Buổi Lễ khép lại với niềm vui, niềm hân hoan của học viên khi được nhận chứng chỉ. Đây là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ của học viên lớp.

  Nguồn: Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM

   

   

   

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật
  THÔNG BÁO SỐ BÁO DANH THÍ SINH DỰ THI CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN NGÀY 10, 11/07/2024
  THÔNG BÁO Về việc: Thông báo số báo danh, phòng thi và giờ thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Thông tin cơ bản
  THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG THÁNG 07 NĂM 2024
  Về việc triển khai kế hoạch giảng dạy và học Ứng dụng Công nghệ Thông tin cơ bản và Tiếng Anh (dạng thức Toeic 450+) đáp ứng chuẩn đầu ra
  THÔNG BÁO LỊCH THI CẤP CHỨNG NHẬN TIẾNG ANH
  Thông báo lịch thi cấp chứng nhận Tiếng Anh chuẩn đầu ra (dạng thức Toeic 450+)
  THÔNG BÁO SỐ BÁO DANH
  Thông báo số báo danh, phòng thi và giờ thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Thông tin cơ bản NGÀY 31/05/2024
  THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG THÁNG 06 NĂM 2024
  TỔNG KHAI GIẢNG THÁNG 06 NĂM 2024 Về việc triển khai kế hoạch giảng dạy và học Ứng dụng Công nghệ Thông tin cơ bản và Tiếng Anh (dạng thức Toeic 450+) đáp ứng chuẩn đầu ra