Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho sinh viên Khóa 13 nhập học đợt 2

Ngày đăng: 18/09/2024 00:00:00:AM | 39

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - Học sinh, sinh viên” trong các trường đại học, cao đẳng sư phạm, sáng nay 18/9/2024, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho sinh viên Khóa 13 nhập học đợt 2.

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng)

Tham dự buổi khai mạc có PGS.TS Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Trường thành viên; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và các bạn tân sinh viên K13.

(Toàn cảnh buổi khai mạc)

Phát biểu khai mạc Tuần sinh hoạt công dân, PGS.TS Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các bạn Tân sinh viên K66 đã xuất sắc trúng tuyển và chính thức gia nhập vào đại gia đình HCMUNRE, PGS.TS Huỳnh Quyền đã chia sẻ nhiều thông tin về nhà trường, nhu cầu của xã hội về ngành tài nguyên- môi trường và nhiều thông tin hữu ích, qua đó giúp các bạn Tân sinh viên hiểu vnieets rõ hơn về trưởng, về ngành nghề đã chọn vả có thêm động lực để học tập sau này. Thầy Hiệu trưởng hi vọng các bạn sẽ có một buổi trò chuyện thật vui, thật nhiều thông tin bổ ích, góp phần xây dựng môi trường học tập tại HCMUNRE ngày một hoàn thiện hơn, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn được phát triển toàn diện và trở thành những cử nhân, kỹ sư tài năng, có đóng góp giá trị cho xã hội trong tương lai.

(PGS.TS Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc)

Sinh hoạt công dân là hoạt động thường niên được tổ chức vào đầu năm học nhằm cập nhật những thông tin cần thiết về kế hoạch học tập, các quy chế, quy định đào tạo; các vấn đề về pháp luật, đời sống xã hội có liên quan đến sinh viên.

(PGS.TS Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường điều hành phiên giao lưu cùng tân sinh viên)

Hy vọng với những kiến thức bổ ích mang lại trong tuần sinh hoạt đầu khóa này, các bạn Tân sinh viên #HCMUNRE sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc học tập và trong cuộc sống.

PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng trả lời câu hỏi của sinh viên

TS. Cấn Thu Văn - Trưởng khoa Khí tượng Thủy văn và BĐKH trả lời câu hỏi của sinh viên

TS. Lý Cẩm Hùng - Trưởng khoa Khoa học ứng dụng trả lời câu hỏi của sinh viên

TS. Dương Thị Thúy Nga - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin trả lời câu hỏi của sinh viên