Ngày đăng: 01/08/2024 19:22:06:PM | 241

Sáng nay ngày 02/8/2024, tại Phòng họp B Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đã tổ chức Khai giảng lớp Sử dụng phần mềm chuyên ngành MICRSTATION và các phần mềm liên quan.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Toàn cảnh buổi Khai giảng)

Đến tham dự buổi Khai giảng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Trọng Khanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, ThS. Nguyễn Văn Cương - Khoa Quản Lý Đất đai HCMUNRE; đặc biệt là sự hiện diện của 20 học viên tham dự khóa học.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(ThS. Nguyễn Trọng Khanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên phát biểu chào mừng các học viên tham dự khóa học)

Sau buổi khai giảng Lớp học sẽ được hướng dẫn bởi ThS. Nguyễn Văn Cương - Khoa Quản Lý Đất đai HCMUNRE.

Lớp bồi dưỡng này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức thực tiễn về việc sử dụng công cụ Micrstation để hỗ trợ các hoạt động biên tập bản đồ, bản vẽ trong lĩnh vực liên quan đến quản lý đất đai, đo vẽ bản đồ từ các dữ liệu thu thập thực địa như máy toàn đo đạc điện tử, RTK, UAV,… . Người học được trang bị ccs kiến thức và kỹ thuật cơ bản chuyên sâu trong biên tập, đo vẽ bản đồ các loại (địa chính, hiện trang, quy hoạch) bình đồ và hồ sơ kỹ thuật.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(ThS. Nguyễn Văn Cương - Khoa Quản Lý Đất đai HCMUNRE báo cáo tại khóa học)

Đây không chỉ là cơ hội để các học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà còn là dịp để mỗi người chúng ta gặp gỡ, giao lưu về mặt chuyên môn, kỹ thuật trong công việc.

Sau khi kết thúc, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo.

Xem hình ảnh tại đây