Khai giảng Lớp sơ cấp nghề bậc 1 chuyên ngành Trắc địa

Khai giảng Lớp sơ cấp nghề bậc 1 chuyên ngành Trắc địa
Ngày đăng: 30/09/2023 12:13:52:PM | 297
 Mục lục bài viết

  Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM và Công Ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam. Hôm nay ngày 30/9/2023, tại Hội trường A Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã diễn ra Lễ Khai giảng Lớp sơ cấp nghề bậc 1 chuyên ngành Trắc địa.

  (Toàn cảnh Buổi lễ)

  Tham dự Buổi lễ, 

  Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Trường; ThS. Nguyễn Trọng Khanh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và lãnh đạo các đơn vị của Trường.

  Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM có sự hiện diện của ThS Lê Khắc Toản - Phó hiệu trưởng Trường và Thầy Dương Công Đức - Trưởng phòng Đào tạo.

  Về phía Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam, có sự hiện diện của Ông Lê Ngọc Nhung - Phó Tổng giám đốc Công ty và bà Đoàn Thị Hằng - Phó Chánh văn phòng Công ty

  Cùng với các Thầy cô giáo tham gia công tác giảng dạy và 24 học viên tham gia khóa học.

  (Các đại biểu tham dự Buổi lễ)

  Phát biểu khai giảng lớp học,ThS Lê Khắc Toản - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp anh chị học viên tham gia khóa học. Đồng thời Thầy cũng mong muốn các học viên tham gia lớp học bằng sức trẻ, sự nhạy bén của mình hãy tập trung thời gian tiếp thu đầy đủ những kiến thức mà các giảng viên truyền đạt.

  (ThS Lê Khắc Toản - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM phát biểu Khai giảng lớp học)

  Tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã phát biểu chào mừng và bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp quý Thầy cô, quý Công ty và các anh chị học viên đã có mặt tại Trường để tham dự khóa học.

  (PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng HCMUNRE phát biểu tại buổi Lễ)

  Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Ngọc Nhung - Phó Tổng giám đốc Công ty  TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam nhận định vai trò của ngành trắc địa – bản đồ đối với sự phát triển của đất nước, với nhiều ứng dụng liên quan đến công việc của nhiều ngành nghề.

  (ông Lê Ngọc Nhung - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam phát biểu)

  Tại buổi Lễ, Thầy Dương Công Đức - Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM đã công bố quyết định thành lập Lớp học.

  (Thầy Dương Công Đức công bố quyết định thành lập Lớp học)

  Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động thực hiện thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ lãnh đạo theo thực tế của doanh nghiệp.

  Các đại biểu chụp hình lưu niệm:

   

   

  Trung tâm Thông tin - Thư viện   

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật