Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức Kỹ thuật Địa chính.

Ngày đăng: 25/07/2024 19:15:27:PM | 118

Sáng nay ngày 26/7/2024, tại Phòng họp B Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đã tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức Kỹ thuật Địa chính.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Toàn cảnh Buổi khai giảng)

Đến tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Trọng Khanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, ThS. Nguyễn Vĩnh An – Phó giám đốc Trung tâm, ThS. Trần Mỹ Hảo - Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin đất đai Khoa Quản Lý Đất đai HCMUNRE; đặc biệt là sự hiện diện của 20 học viên tham dự khóa học.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(ThS. Nguyễn Trọng Khanh phát biểu)

Sau buổi khai giảng Lớp học sẽ được hướng dẫn bởi ThS. Trần Mỹ Hảo - Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin đất đai Khoa Quản Lý Đất đai HCMUNRE.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(ThS. Trần Mỹ Hảo báo cáo tại Khóa học)

Khóa học nhằm Cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về quản lý đất đai, xây dựng bản đồ chuyên đề về đất đai, các kiến thức để thực hiện thống kê, kiểm kê sử dụng đất, thực hiện các thủ tục đăng ký đất đai…

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Học viên tham dự Khóa học)

Sau khi kết thúc, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo.