Hội thi làm lồng đèn - Trao quà, bánh trung thu, học bổng "Thắp sáng ước mơ"

Ngày đăng: 13/09/2024 15:13:00:PM | 27

Sáng ngày 13/9/2024 (11/8 âm lịch), Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tài nguyên Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện, Phòng GD&ĐT huyện - Hội LHPN huyện - Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Gò Công Đông tổ chức Hội thi làm lồng đèn - Trao quà, bánh trung thu, học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho đoàn viên, đội viên, học sinh, thiếu nhi trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Trung thu năm 2024.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

Tham dự chương trình có Đ/c Trương Công Trường - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngân Chủ tịch HSV trường; Đ/c Nguyễn Thanh Phong - Phó Bí thư Huyện Đoàn; Các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo hội thi; quý nhà tài trợ chương trình; quý thầy cô giáo, GV TPT Đội và 250 đoàn viên, đội viên, học sinh, thiếu nhi đến từ 27 trường THCS, TH, THPT trong toàn huyện về tham dự.

Trong chương trình trao 45 suất học bổng, 45 phần quà, bánh trung, lồng đèn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt từ các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện với kinh phí 45 triệu đồng. Trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 4 giải ba, 17 giải khuyến khích (theo khối) cho các trường TH, THCS đạt thành tích cao trong Hội thi làm lồng đèn trung thu năm 2024./.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

Nguồn tin và hình ảnh: fanpage Đoàn - Hội Trường Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM