Hội thi học thuật "Tương lai xanh năm 2024"

Ngày đăng: 20/05/2024 20:32:00:PM | 145

Hội thi học thuật "Tương lai xanh năm 2024" với chủ đề INSPIRE INNOVATORS do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên khoa Môi trường- HCMUNRE phối hợp tổ chức đã diễn ra từ ngày 27/04/2024 - 19/05/2024.

Đây là hoạt động truyền thống của sinh viên khoa Môi trường nói riêng và của toàn thể sinh viên HCMUNRE nói chung, với mong muốn tạo một sân chơi để giao lưu, trao đổi, chia sẻ nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm của bản thân về môi trường.

PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Hà - Trưởng khoa môi trường phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thi

Ban Giám khảo Hội thi

Hội thi được tổ chức qua 04 vòng thi:

- Vòng 1: Trắc nghiệm online.

- Vòng 2 với chủ đề "Đi tìm cảm hứng".

- Vòng Bán kết với chủ đề "Mô hình xanh".

- Vòng Chung kết  "Về đích": Tranh biện.

Vòng chung kết của Hội thi học thuật Tương Lai xanh đã diễn ra vào ngày 19/05/2024 với đội vô địch là GREEN LIFE đến từ lớp 10_ĐH_EHS+10_ĐH_QLTN1.

Hội thi Học Thuật Tương Lai Xanh 2024 với chủ đề “Người đổi mới cảm hứng” đã để lại nhiều hình ảnh, cảm xúc, tình cảm tốt đẹp cho các bạn học sinh và sinh viên trong và ngoài trường.

(Tin bài và hình ảnh: Trung tâm Thông tin -Thư viện tổng hợp từ Website/Fanpge của Đoàn - Hôi khoa Môi trường và của Thầy Nguyễn Thanh Ngân- Giảng viên khoa Môi trường)

Một số hình ảnh về Hôi thi tại các vòng 1, 2 và 3: