Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024 Công đoàn Trường

Ngày đăng: 06/08/2024 14:00:00:PM | 198

Sáng ngày 06/8/2024, tại Hội trường A, Công đoàn Trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai chương trình phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Khối có sự hiện diện của đồng chí Trương Nữ Ly Na - Phó Chủ tịch Công đoàn Khối; Về phía Đảng Uỷ- Ban Giám hiệu Trường, có sự hiện diện của PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, Cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Uỷ ban kiểm tra Công đoàn Trường; Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Đ/c Nguyễn Cửu Long Giang – Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tạo Hội nghị)

Hoạt động Công đoàn Trường trong 06 tháng đầu năm 2024 dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Khối, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp, hỗ trợ của Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là sự đoàn kết, cố gắng của tập thể Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành các CĐBP và toàn thể đoàn viên, viên chức, người lao động đã đạt được kết quả khích lệ, được Công đoàn Khối và Lãnh đạo Trường ghi nhận.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn trường đã đạt được. Đồng thời, Thầy cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, quan tâm chăm lo đời sống, tinh thần và nắm bắt tâm tư, nguyện của đoàn viên kịp thời.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Đảng Ủy – Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng ngày Công đoàn Việt Nam)

Cũng tại Hội nghị, đã diễn ra buổi meeting Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và Tuyên dương “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” cấp cơ sở năm 2024 cho 04 đồng chí cán bộ công đoàn Trường.

- Đồng chí Trần Văn Sơn - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Khối Cơ sở Bộ TN&MT;

- Đồng chí Nguyễn Trọng Khanh - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường;

- Đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Chủ tịch BCH Công đoàn bộ phận Liên khoa;

- Đồng chí “Nguyễn Thị Hải Yến” - Phó Chủ tịch BCH CĐBP Khoa Trắc địa, Bản đồ & GIS.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Tuyên dương “Người cán bộ công đoàn chúng tôi” năm 2024)

Phát huy những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, Công đoàn Trường tin tưởng sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm 2024.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm)