Hội nghị Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Nguyễn Lữ Phương

Hội nghị Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Nguyễn Lữ Phương
Ngày đăng: 25/01/2024 11:15:00:AM | 399
 Mục lục bài viết

  Sáng ngày 25/01/2014 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Nguyễn Lữ Phương.

  (Toàn cảnh buổi Hội nghị)

  Tham dự có PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và các giảng viên khoa Môi trường.

  (Trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Nguyễn Lữ Phương)

  Với những thành tích trong nghiên cứu, đào tạo, tháng 11/2023, thầy Phương vinh dự được Hội đồng Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư ngành: Kỹ thuật môi trường; Chuyên ngành: Kỹ thuật môi trường và năng lượng.

  (PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

  Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân PGS vừa được bổ nhiệm. Hiệu trưởng đánh giá cao thành tích giảng viên được bổ nhiệm năm nay, qua đó thể hiện sự phát triển đi lên trong chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên của Nhà trường. Đồng thời mong muốn tân PGS cũng như các đội ngũ giảng viên trẻ trong toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường.

  (PGS.TS. Nguyễn Lữ Phương phát biểu nhận nhiệm vụ)

  Phát biểu tại Hội Nghị, tân PGS.TS. Nguyễn Lữ Phương luôn mong muốn truyền động lực cho sinh viên, học viên trong học tập, NCKH và phát triển nghề nghiệp. Thầy quan niệm rằng tự học luôn là một đòi hỏi để sinh viên có những phát triển về sau này dù làm ở lĩnh vực nào. Thầy cũng mong muốn đồng nghiệp trẻ và các sinh viên phát huy tinh thần của tuổi trẻ để đóng góp sức lực và trí tuệ cho những đam mê của mình trong đó có lĩnh vực Quản lý Tài nguyên - Môi trường, Kỹ thuật môi trường - Năng lượng và gần đây lĩnh vực Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến Sức khỏe con người cũng được nghiên cứu theo xu thế kết hợp nghiên cứu liên ngành và xuyên ngành trong thời gian tới.

  Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

   

  Trung tâm Thông tin – Thư viện

   

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật