Hiến máu nhân đạo “nghĩa cử đẹp của sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE)

Hiến máu nhân đạo “nghĩa cử đẹp của sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE)
Ngày đăng: 20/03/2024 00:19:00:AM | 109
 Mục lục bài viết

  Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện chào mừng tháng Thanh niên. Sáng ngày 20/3/2024, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2024 với thông điệp "TRAO GIỌT HỒNG, TRAO YÊU THƯƠNG"

  Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được tổ chức 2 hoặc 3 lần/ năm do Đoàn - Hội sinh viên của Trường thực hiện. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Đây là một trong các hoạt động rất có ý nghĩa, Thể hiện những nghĩa cử cao đẹp và tinh thần xung kích trong các hoạt động tình nguyện của Thầy Cô và sinh viên Trường.

  Trong Ngày hội hiến máu tình nguyện, các tình nguyện viên sẽ được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí, thông báo các kết quả xét nghiệm máu. Các bạn sinh viên khi hiến máu sẽ được nhận những phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức và được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

  Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp. Sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh với tinh thần xung kích trên mọi mặt trận, quyết đem sức trẻ của mình đóng góp và lan tỏa mãi những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đất nước./.

  Trung tâm Thông tin - Thư viện

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật