Đón tiếp và làm việc với Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày đăng: 14/06/2023 09:26:00:AM | 70

Chiều nay ngày 13/4/2023, tại Phòng bọp B đã diễn ra buổi đón tiếp và làm việc với Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Tài nguyên và Môi trường.

(Toàn cảnh buổi làm việc)

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Xuân Cường - Chủ tịch Hội đồng Trường; GS. TS. Phan Đình Tuấn - Nguyên Hiệu trưởng Trường và các Thầy Cô là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

(PGS. TS. Vũ Xuân Cường - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chào mừng Đoàn công tác)

Đoàn công tác của Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Tài nguyên và Môi trường do PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải - Vụ trưởng Vụ KHCN làm trưởng đoàn.

(PGS. TS. Hồ Thị Thanh Vân - Trường phòng KHCN&QHĐN báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ NCKH của Trường.)

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thảo luận về một số nội dung liên quan đến các hoạt động khoa học công nghệ của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM và các định hướng nghiên cứu cần tập trung trong thời gian tới trong lĩnh vực tài nguyên- môi trường.

(PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải - Vụ trưởng Vụ KHCN Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu)

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải - Vụ trưởng Vụ KHCN nhấn mạnh các nghiên cứu của Trường trong thời gian tới cần hướng đến giải quyết các vấn đề của môi trường với mục tiêu phát triển bền vững về tài nguyên, môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

(Trao Kỷ niệm chương của Trường)

(Đại biểu chụp hình lưu niệm)

Trong buổi làm việc Đoàn công tác đi tham quan phòng thí nghiệm của Trường:

(Trung tâm Thông tin Thư viện)