Đội Cá voi của Trường đại học Tài nguyên và môi trường TP. HCM vào top 5 vòng chung kết Chương trình tìm ý tưởng sáng tạo vì một đại dương không nhựa

Ngày đăng: 14/06/2023 09:28:00:AM | 69

Sáng ngày 12/4/2023 tại sự kiện Vòng chung kết và Lễ trao giải của chương trình “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo vì một đại dương không nhựa” năm 2023 thuộc Dự án Thanh niên Đổi mới sáng tạo vì Đại dương xanh do Văn phòng UNESCO tại Việt Nam tổ chức tại Tòa nhà xanh Liên Hợp Quốc, 304 Kim Mã, Hà Nội. Đội Cá voi xanh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh gồm ba thành viên Hồ Thị Bích Du, Đăng Văn Bình và bạn Dương Thị Tường Vy là sinh viên lớp ĐH10-QTKD1 đã có phần trình bày ý tưởng sáng tạo với dự án ROBOT CABALA. Kết quả vòng chung kết Đội Cá Voi Xanh được xếp vào top 5 đội có ý tưởng sáng tạo tốt nhất vì một đại dương không nhựa và được nhận giấy chứng nhận của UNESCO.

Được biết cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo vì một đại dương không nhựa” năm 2023 có tổng cộng 29 đề án sáng tạo nộp tham dự chương trình từ 38 Trường cao đẳng và đại học tham gia.

Một số hình ảnh tại chương trình:

(Nguồn: Phó Hiệu trưởng - PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm)