Đoàn công tác của Trường thăm và làm việc tại tỉnh Bình Thuận

Ngày đăng: 13/03/2024 20:34:39:PM | 189

Trong hai ngày 12-13/3/2024, Đoàn công tác của Trường gồm PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Trường làm trưởng đoàn; TS. Thiềm Quốc Tuấn - Phó Trưởng Khoa Địa chất và Khoáng sản, TS. Đỗ Minh Tuấn - Trưởng Khoa Trắc địa Bản đồ và GIS, ThS. Nguyễn Trọng Khanh - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đã đến thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận, Trường Cao đẳng Bình Thuận, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giáo dục Thường xuyên Bắc Bình, Công ty Địa chất và Môi trường Bình Thuận.

Đoàn công tác của Trường thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

Đoàn công tác của Trường thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Bình Thuận.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

Đoàn công tác của Trường thăm và làm việc với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giáo dục Thường xuyên Bắc Bình

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

Trong chuyến công tác, các bên đã thảo luận các giải pháp củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM với các đơn vị. Trong đó các bên dự kiến sẽ hợp tác trong việc đào tạo nguồn nhân lực và triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực tài nguyên môi trường.

Nguồn hình ảnh: TS. Thiềm Quốc Tuấn – Phó Trưởng khoa Địa chất – Khoáng sản