Công khai kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2024

Ngày đăng: 25/07/2024 18:38:00:PM | 625

Ngày 17 tháng 7 năm 2024,  Hội đồng giáo sư cơ sở năm 2024 (HĐGSCS) của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp và bỏ phiếu thông qua ứng viên đủ điều kiện xem xét đạt chuẩn Phó giáo sư (PGS), làm cơ sở đề nghị Hội đồng Giáo sư ngành/ liên ngành, Hội đồng giáo sư nhà nước  xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2024 cho 02  ứng viên:

Họ và tên ứng viên

Năm sinh

Chức danh đăng ký

Ngành, chuyên ngành

Nơi làm việc

Thái Phương Vũ

1974

PGS

Nông nghiệp/Quản lý tài nguyên và môi trường nông lâm nghiệp

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Hồng Nguyệt

1982

PGS

Kinh tế/Quản trị kinh doanh

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

Đề nghị các đơn vị, cá nhân có ý kiến xin phản ánh bằng văn bản, gửi về HĐGSCS thông qua PGS. TS Lê Trung Chơn, Thư ký HĐGSCS, Viện Nghiên cứu Phát triển Bền vững (Phòng B214) Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh trước 16g00 ngày 01 tháng 8 năm 2024./.

Trân trọng ./.

(Đính kèm Thông báo số 656/TB-TĐHTPHCM ngày 22/7/2024 của Hội đồng Giáo sư cơ sở trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM)