CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ" LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày đăng: 09/06/2023 09:24:00:AM | 62

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật đã phối hợp với Trường tổ chức chương trình trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" lần thứ 2 năm học 2022 – 2023 cho 37 sinh viên đang theo học các Khoa Môi trường, Môi trường và Tài nguyên, Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Xây dựng… của 6 Trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh: Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Bách Khoa, Đại học Kiến trúc, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu chào mừng tại buổi Lễ, PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh cho rằng, bên cạnh sự quan tâm của Lãnh đạo các Nhà trường trong việc phát triển các nguồn lực dành cho hoạt động đào tạo, đảm bảo chất lượng đào tạo thì nguồn lực từ xã hội, đặc biệt là từ doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng. Điều này làm cho hoạt động đào tạo của Nhà trường gắn liền với thực tiễn, giúp sinh viên tiếp cận với các nguồn lực để phát triển năng lực cá nhân, chắp thêm nghị lực vượt khó để sinh viên hoàn thành ước mơ nơi giảng đường. Thầy ghi nhận trách nhiệm xã hội và tâm huyết vì sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của Doanh nhân tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh, Sao vàng Đất Việt Hoàng Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật.

Chương trình "Chắp cánh ước mơ" lần 2 năm học 2022 – 2023 trao 37 suất học bổng với tổng trị giá 432.000.000 đồng. Trong đó, khen thưởng 18 suất học giỏi mỗi suất 5.000.000 đồng, bảo trợ 19 suất vượt khó mỗi suất 3.000.000 đồng/ tháng cho đến khi tốt nghiệp. Chương trình "Chắp cánh ước mơ" được Công ty Dương Nhật tổ chức thường niên (năm 2 lần) từ năm 2016 đến nay dành tặng các suất học bổng tuyên dương học giỏi và bảo trợ cho các tấm gương vượt khó của 6 Trường tại TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật hiện nay là tổng thầu các công trình xử lý nước cấp, nước thải cho các khu công nghiệp, đối tác lớn trong và ngoài nước. Doanh thu năm 2022 đạt trên 1.000 tỉ đồng. Tổng Giám đốc Hoàng

Ngọc Tùng nhiều năm liền là Doanh nhân tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh và Sao vàng Đất Việt.

Một số hình ảnh:

(Nguồn: Phòng CTSV)