Chương trình "Ngàn lời tri ân"

Chương trình "Ngàn lời tri ân"
Ngày đăng: 23/12/2022 13:55:00:PM | 61
 Mục lục bài viết

  Tối 18/112022 tại Hội trường A trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE), đã diễn ra chương trình "Ngàn lời tri ân" như là món quà tinh thần mà tập thể đoàn viên, sinh viên HCMUNRE dành tặng cho các Thầy Cô nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

  Tham gia tại chương trình lần này có sự góp mặt của PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; Lãnh đạo các đơn vị cùng rất nhiều Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên trong toàn trường.

  Chương trình văn nghệ quy tụ nhiều tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi tập thể sinh viên thuộc các Khoa chuyên môn trong Nhà trường. Các tiết mục được đầu tư, tập luyện kỹ lưỡng và dàn dựng công phu với đa dạng các thể loại hát, múa, nhảy hiện đại và võ thuật. Sự kết hợp đặc sắc giữa âm thanh, đạo cụ, trang phục cùng phong cách trình diễn vô cùng tự tin của các bạn sinh viên đã mang đến chương trình một không khí chào mừng tưng bừng và sôi nổi hơn bao giờ hết.

  Chương trình “Ngàn lời tri ân” là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các bạn được thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

  (Trung tâm TT-TV)

   

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật