Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024

Ngày đăng: 28/01/2024 21:32:00:PM | 361

Lúc những cánh Én bay về phương Nam, khi những cánh mai vàng khoe sắc và khi những bông mai đỏ thắm một vùng trời chính là lúc Tết về. Trong tiềm thức của người Việt ta, Tết là dịp để sum vầy, để chia sẻ và cầu chúc những bình an.

Với phương châm "Lá lành đùm lá rách", Chiến dịch "Xuân Ấm Áp - Sẻ Chia Yêu Thương" mong muốn san sẻ những khó khăn mang đến cho những người dân, các em nhỏ có một cái Tết ấm no, sum vầy, hạnh phúc.

Chiến dịch được diễn ra: từ 27/01/2024 đến 28/01/2024. Với các hoạt động như:

Gói quà, chuẩn bị gian hàng trò chơi.

Tổ chức sân chơi, gian hàng ẩm thực.

Gala văn nghệ; Giao lưu văn hóa địa phương.

Gói bánh chưng.

Gian hàng 1k.

Trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Chiến dịch Tình Nguyện là dịp để tuổi trẻ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình, góp phần chung tay cùng giúp đỡ xã hội, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho người dân vùng khó khăn. Qua đó, khơi dậy cho sinh viên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái.

Chúc các chiến sĩ có những trải nghiệm thật ấm áp, có một mùa xuân trọn vẹn yêu thương.

Nguồn ảnh: Thầy Nguyễn Thanh Ngân - Giảng viên Khoa Môi trường gửi về từ Chiến dịch