Chào mừng Tân sinh viên khóa 2024 của Khoa Địa chất và Khoáng sản

Ngày đăng: 07/10/2024 03:04:06:AM | 109

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng năm học mới cũng như tạo không gian để các bạn được kết nối, giao lưu cùng thầy cô và anh chị khóa trên, ngày 7/10/2024 Khoa Địa chất và Khoáng sản HCMUNRE tổ chức chương trình chào mừng Tân sinh viên.

(Toàn cảnh Chương trình)

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường, PGS. TS. Hoàng Thị Thanh Thủy – Nguyên trưởng Khoa Địa chất và Khoáng sản, TS. Thiềm Quốc Tuấn – Phụ trách Khoa Địa chất và Khoáng sản, các Thầy cô Trưởng phó các đơn vị và giảng viên của Khoa Địa chất và Khoáng sản; Đại diện các đơn vị tài trợ cho chương trình và đặc biệt là sự hiện diện của sinh viên Khoa.

(PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường Phát biểu chào mừng)

Phát biểu tại chương trình, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên khóa 13. Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các em tân sinh viên vì đã tin tưởng chọn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM để theo học chương trình đại học. Thầy Hiệu trưởng cũng khẳng định rằng Trường sẽ tạo điều kiện cơ sở vật chất phù hợp để các bạn học tập và vui chơi. Bên cạnh đó, thầy chia sẻ với các bạn tân sinh viên về tầm quan trọng của hội nhập quốc tế và kỹ năng mềm, mong muốn các bạn sẽ cố gắng phát triển bản thân và học tập thật tốt.

(TS. Thiềm Quốc Tuấn – Phụ trách Khoa phát biểu chào mừng và giới thiệu về Khoa)

Mở đầu chương trình, các tân sinh viên được lắng nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề, các kỹ năng cần trang bị và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn trong những năm đại học ý nghĩa sắp tới.

(Các đại biểu giao lưu và chia sẻ với sinh viên)

Tại đây, Tân sinh viên được gặp gỡ Giao lưu với các doanh nghiệp và cựu sinh viên của Khoa. Các đại biểu đã chia sẻ về những câu chuyện thời đi học và những kinh nghiệm được rút ra trong quá trình học tập của bản thân. Cùng với đó, Tân sinh viên được lắng nghe về hành trình để đạt được thành công như hiện tại nhằm khơi gợi nguồn cảm hứng và truyền động lực học tập cho sinh viên, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành học và nghề nghiệp.

(Các đại biểu giao lưu và chia sẻ với sinh viên)

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự đóng góp kiến thức của các thầy cô và sự nhiệt tình của các bạn sinh viên về những thắc mắc khi bước chân vào cánh cửa đại học. Chúc cho các bạn tân sinh viên luôn học tập và rèn luyện tốt để bản than xứng đáng là sinh viên trường Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

(Đại biểu chụp hình lưu niệm)