CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM!

Ngày đăng: 23/12/2022 14:00:00:PM | 74

Hòa trong không khí vui tươi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2022, tại Hội trường A. Trụ sở 236 B Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (HCMUNRE) đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ, có Quý Thầy Cô nguyên lãnh đạo HCMUNRE các thời kỳ: PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Đinh Tuấn– Nguyên Hiệu trưởng; Cô Đỗ Ánh Nguyệt, Cô Bùi Thị Hiếu- Nguyên Hiệu trưởng; TS. Đỗ Ngọc Loan, TS. Huỳnh Chức– Nguyên Phó Hiệu trưởng;

Về phía Lãnh đạo Nhà trường đương nhiệm có PGS. TS. Vũ Xuân Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Huỳnh Quyền - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị cùng các CBVC hưu trí, đương nhiệm và các bạn học viên, sinh viên đại diện các lớp tham dự.