Chào đón Tân sinh viên Khoa Quản lý Đất đai: Tri thức kinh nghiệm chắp cánh những ước mơ

Ngày đăng: 19/10/2024 08:10:00:AM | 21

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới và chào đón Tân sinh viên khóa 13, tối ngày 18/10/2024 Ban Chủ nhiệm Khoa Quản lý Đất đai - Trường ĐH TN&MT TPHCM (HCMUNRE) đã tổ chức Chương trình Chào đón Tân sinh viên với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên khoa Quản lý Đất đai nói chung và đặc biệt là các bạn tân sinh viên khoá 13 những khoảnh khắc thật đẹp trong hành trình đại học sắp tới.

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng chương trinh)

Đến dự Chương trình có sự hiện diện của TS. Trần Thanh Hùng- Trưởng khoa Quản lý Đất đai và các giảng viên của Khoa.

(TS. Trần Thanh Hùng- Trưởng khoa Quản lý Đất đai phát biểu chào mừng)

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được nghe những chia sẻ về Trường về Khoa Quản lý Đất đai, về ngành học, kinh nghiệm học tập, cơ hội việc làm, .... của các Thầy Cô và các doanh nghiệp, với những tình cảm cùng niềm tin vào một thế hệ sinh viên ngành QLĐĐ tiếp tục thành công rực rỡ.

(TS. Trần Thanh Hùng chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp của Ngành)

(TS. Nguyễn Hữu Cường chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp của Ngành)

(ThS. Trần Mỹ Hảo chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp của Ngành)

Chương trình là hoạt động thường niên được Khoa Quản lý Đất đai tổ chức vào mỗi dịp đầu năm học mới, với mục đích tạo sự gắn kết cho tân sinh viên và mong muốn sinh viên các khóa càng thêm gắn bó. Hy vọng tân sinh viên Khóa 13 sẽ học tập thật tốt, tỏa sáng trên con đường đã chọn.

(Sinh viên đặt câu hỏi với Khoa)

(Chụp hình lưu niệm)

Trung tâm Dữ liệu, Truyền thông và Thư viện