Buổi thảo luận và trao đổi chuyên môn giữa Khoa QLĐĐ - Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên - Trường ĐH Cần Thơ

Ngày đăng: 14/06/2023 08:55:00:AM | 89

Nhằm trang bị kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tế cho sinh viên trước khi ra trường, chiều ngày 29/5/2023, tại Hội trường A, diễn ra buổi thảo luận và trao đổi chuyên môn giữa Khoa QLĐĐ - Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên - Trường ĐH Cần Thơ.

Toàn cảnh

Thành phần tham dự về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Lê Văn Tình – Phó Trưởng Khoa QLĐĐ, TS. Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Khoa QLĐĐ, cùng các giảng viên thuộc Khoa.Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có ThS. Phạm Thị Ngọc Nhung – Chuyên viên phòng Đo đạc Bản đồ và Viễn thám.

Về phía Trường Đại học Cần Thơ có TS. Phan Kiều Diễm – Trưởng Đoàn, ThS. Phan Hoàng Vũ - Thành viên, cùng 45 sinh viên Khóa 46-QLĐĐ thuộc Bộ môn Tài nguyên đất đai.

Mở đầu chương trình, TS. Lê Văn Tình – Phó Trưởng Khoa QLĐĐ phát biểu chào mừng đoàn Trường Đại học Cần Thơ. Đồng thời, giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, cũng như Khoa Quản lý Đất đai.

ThS. Trần Mỹ Hảo – Giảng viên Khoa QLĐĐ giới thiệu về phần mềm VN3DLIS

Tại buổi thảo luận ThS. Trần Mỹ Hảo – Giảng viên Khoa QLĐĐ, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM giới thiệu về phần mềm VN3DLIS, đồng thời trả lời, trao đổi với các bạn sinh viên để giải đáp các thắc mắc về vấn đề này.

Buổi giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, tạo cho các em có điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và phát huy khả năng của bản thân.

Chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh liên quan:

Trung tâm Thông tin – Thư viện