Buổi đón tiếp và làm việc với Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An

Ngày đăng: 17/08/2023 16:36:00:PM | 89

Chiều ngày 17/8/2023, tại Phòng họp A đã diễn ra buổi đón tiếp và làm việc giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM với Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An.

(Toàn cảnh Buổi đón tiếp và làm việc)

Tiếp đón đoàn có PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường; TS. Cấn Thu Văn – Trưởng khoa Khí tượng Thủy văn và BĐKH, cùng các Thầy Cô các đơn vị.

(PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm phát biểu chào mừng)

Về phía hãng SOMMER có sự Ông Michael Sommer - Giám đốc điều hành Sommer;

Phía Công ty cổ phần kỹ thuật môi trường Việt An có sự hiện diện của Ông Tống Nhựt Phương- Phó phòng tư vấn giải phá, Ông Châu Hoàng Tuấn Trung- Kỹ sư tư vấn giải pháp.

(Ông Michael Sommer - Giám đốc điều hành Sommer giới thiệu giải pháp)

Đoàn công tác đã giới thiệu giải pháp quan trắc ngập lụt, lưu lượng sông đến từ chuyên gia của Hãng Sommer.

(Hai bên cùng thảo luận)

Các thành viên trong đoàn và các Thầy Cô đã trao đổi về vấn đề thuỷ văn, các giải pháp quan trắc ngập lụt, lưu lượng sông.

(Các đại biểu chụp hình lưu niệm)