Bộ môn Cấp thoát nước, Công đoàn bộ phận Khoa Môi trường - HCMUNRE tham gia Chương trình “Tri thức khoa học Trẻ tình nguyện lần thứ 14 năm 2023”

Ngày đăng: 14/06/2023 09:25:00:AM | 93

Nằm trong chuỗi chương trình “Tri thức khoa học Trẻ tình nguyện lần thứ 14 năm 2023”  do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TPHCM phát động. Ngày 16/4/2023 tại Khu nhà trọ F1/1D/1 ấp 6A Xã Vĩnh lộc B Huyện Bình Chánh TPHCM đã diễn ra chương trình tuyên truyền “Sử dụng nước sạch và những tác hại của việc khai thác nước ngầm” đến người dân, thanh niên, công nhân, thiếu nhi… tại các khu lưu trú công nhân.

(Toàn cảnh chương trinh)

Với mong muốn thông qua chương trình sẽ góp phần tuyên truyền về vai trò, giá trị của nước sạch đối với sức khỏe của mỗi người, đồng thời lan tỏa tinh thần tốt đẹp về nước sạch đến với gia đình, bạn bè, góp phần bảo vệ tài nguyên, môi trường.

(TS. Nguyễn Huy Cương – Trưởng bộ môn Cấp thoát nước – HCMUNRE trình bày báo cáo)

Tại chương trình, TS. Nguyễn Huy Cương – Trưởng bộ môn Cấp thoát nước, Khoa Môi trường – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM trình bày báo cáo với chuyên đề “Sử dụng nước sạch và những tác hại của khai thác nước ngầm”.

(Chụp hình lưu niệm tại chương trình)

Một số hình ảnh:

Nguồn: TS. Nguyễn Huy Cương – Trưởng bộ môn Cấp thoát nước