Ngày đăng: 21/07/2024 16:00:00:PM | 219

Hôm nay ngày 21/7/2024, tại Phòng họp B Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đã tổ chức Bế giảng Chương trình tập huấn bồi dưỡng kiến thức bay chụp ảnh hàng không (UAV) phục vụ thành lập bản đồ.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Toàn cảnh buổi Bế giảng)

Đến tham dự buổi Bế hoảng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Trọng Khanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, ThS. Nguyễn Vĩnh An – Phó giám đốc Trung tâm, TS. Lê Văn Tình – Phó Trưởng khoa Khoa Quản Lý Đất đai; đặc biệt là sự hiện diện của 20 học viên tham dự khóa học.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(ThS. Nguyễn Trọng Khanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên phát biết chúc mừng học viên)

Trong Lễ bế giảng, giảng viên và học viên có những trao đổi rất cởi mở và cho rằng khóa học sẽ tiếp tục là cầu nối không chỉ giữa các học viên với nhau mà có thể kết nối giữa các học viên với Trường để hoạt động thành lập bản đồ Việt Nam được phát triển toàn diện hơn.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Trao chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học)

Chúc mừng các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo.