Hoạt động gât quỹ “Trung thu yêu thương năm 2023”

Ngày đăng: 18/09/2023 16:45:00:PM | 85

Vi mong mun lan to yêu thương và vun đắp ước mơ v mt Tết trung thu đủ đầy, nay BTC xin được phát động hot động gây qu thin nguyn chương trình "TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2023”. Mi món hàng được bán ra s là cu ni yêu thương t các bn đến các trái tim bé nh có hoàn cnh khó khăn.

Hãy cùng ĐOÀN - HI TRƯỜNG ĐH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TP.HCM thc hin mong ước ca các em bng cách mua các sn phm gây qu siêu xn ca chúng mình nhé:

- NƯỚC SÂM: 8K/1 chai
    - TRÀ SA Ô LONG: 15k/1 chai
    - BÁNH TRÁNG TÂY NINH: 15k/1 bch (gm mui, hành phi, tc, rut)
    - TRNG CÚT MUI TIÊU: 10k/ 1 phn
    - COMBO 4 món: 45k
     Hình thc mua sn phm:

Các bn có th comment trc tiếp trong bài đăng hoc nhn tin trc tiếp qua fanpage.
    - Đến văn phòng Đoàn B204 ( 236B, Lê Văn S, phường 1, qun Tân Bình, TP.HCM) để mua trc tiếp nhé

Toàn b s tin thu được t hot động gây qu s dành để t chc chương trình vui chơi và phát quà cho các em nh có hoàn cnh khó khăn.

Vi nhiu giá tr nhân văn sâu sc được p trong tng món ăn mà các bn ng h s mang li cho các em thiếu nhi mt mùa trăng rm trn vn và tht nhiu k nim khó quên.