[CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN || CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TP.HCM KHOÁ II, NHIỆM KỲ 2023 - 2025]

Ngày đăng: 10/09/2023 16:35:00:PM | 63

Hiến máu cứu người, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng thương yêu. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Với ý nghĩa trên, sáng ngày 10/09/2023, Hội Sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Phường 1, quận Tân Bình tổ chức Chương trình “Hiến máu tình nguyện” nhằm Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường TP.HCM Khoá 2, Nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Hội sinh viên Trường trân trọng ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của toàn thể các bạn Hội viên, sinh viên Trường Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh và hy vọng những tấm lòng nhân ái tiếp tục hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình, thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp:

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”