Ngày đăng: 12/09/2023 16:21:00:PM | 89

Sáng ngày 12/9/2023, tại Hội trường A Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2025.

(Toàn cảnh Đại hội)

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường.

(PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2023; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên trong thời gian tới, đặc biệt là hiệp thương bầu ra Ban chấp hành khóa mới với đầy đủ phẩm chất, năng lực, tâm huyết để lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường có bước tiến vượt bậc trong nhiệm kỳ mới.

(Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2023 phát biểu từ nhiệm)

Nhiệm kỳ 2023 – 2025 với tinh thần đoàn kết, cố gắng nỗ lực phấn đấu, tập thể Ban Chấp hành sẽ đưa công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh, thu hút tới các bạn sinh viên. Nhiệm kỳ cũ khép lại và chuyển giao nhiệm vụ tới nhiệm kỳ mới với kỳ vọng những giá trị tốt đẹp của thế hệ trước sẽ được giữ gìn và phát huy mạnh mẽ hơn nữa, viết tiếp niềm tự hào của sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh.

(Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt Đại hội)

Chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp!

(Các đại biểu chụp hình lưu niệm)

Một số hình ảnh của Đại hội: