[Đảng Ủy] Lễ kết nạp đảng viên Nguyễn Trọng Khanh

Ngày đăng: 29/01/2024 07:27:00:AM | 71

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường, sáng ngày 29/1/2024, tại Hội trường A Chi uỷ Chi bộ Quản lý Khoa học Công nghệ - Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trọng Khanh - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

(Toàn cảnh buổi Lễ)

Tham dự Buổi lễ có sự hiện diện của Đ/c Trần Văn Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; cùng các Chi ủy và toàn thể Đảng viên trực thuộc chi bộ Quản lý Khoa học Công nghệ.

(Đ/c Đinh Thị Nga - Bí thư Chị bộ QLKHCN công bố Quyết định)

Tại buổi lễ, Đ/c Đinh Thị Nga - Bí thư Chi bộ Quản lý Khoa học Công nghệ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng, tặng hoa chúc mừng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trọng Khanh - Đảng viên mới được kết nạp của Chi bộ Quản lý Khoa học Công nghệ.

(Trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Trọng Khanh)

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên thuộc Chi bộ, quần chúng ưu tú Nguyễn Trọng Khanh đã đọc lời tuyên thệ khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Đ/c Nguyễn Trọng Khanh đọc đơn xin vào Đảng và tuyên thệ)

Tiếp theo chương trình, Đ/c Trần Văn Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường gửi lời chúc mừng đến quần chúng ưu tú Nguyễn Trọng Khanh chính thức trở thành Đảng viên sau một thời gian phấn đấu và trưởng thành dưới sự quan tâm của cấp Đảng ủy, Chi Uỷ.

(Đ/c Trần Văn Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường phát biểu tại buổi lễ)

Cũng Tại buổi Lễ, Đ/c Đinh Thị Nga - Bí thư Chi bộ Quản lý Khoa học Công nghệ đã Trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Thanh Tâm - Đảng viên dự bị thuộc Chi bộ.

(Trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Thanh Tâm - Đảng viên dự bị thuộc Chi bộ.)

Đảng viên Chị bộ Quản lý Khoa học Công nghệ chụp hình lưu niệm

(Tin và hình ảnh: Trung tâm TT-TV)