Ngày đăng: 30/08/2023 16:28:00:PM | 76

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023, Với tâm niệm “Và tôi sống như đoá hoa này, toả ngát hương thơm cho đời…Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, Đoàn - Hội trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM cùng với phường 1, quận Tân Bình chung tay thực hiện “Chương trình An sinh xã Hội - Đồng hành cùng người dân khó khăn tại xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh” nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo kết nối cộng đồng với an sinh xã hội tại xã biên giới.

Trong đó, Đoàn - Hội trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM đã trao tặng 2 chiếc xe đạp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.