Ngày đăng: 08/07/2020 15:04:00:PM | 87

Ngày 7/7/2020, Đảng ủy Khối Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ cơ sở, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM Nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy khối Bộ Tài nguyên và Môi trường có sự hiện diện của đồng chí Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Phụ trách điều hành Đảng ủy Khối Bộ TN&MT; Đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Trần Thị Như Hoa - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối.

(Toàn cảnh buổi Lễ)

Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có sự hiện diện của đồng chí Vũ Xuân Cường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Huỳnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở Trường.

(Đồng chí Mai Tiến Dũng công bố các quyết định)

Mở đầu buổi lễ, Đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối thay mặt Đảng ủy khối Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố các quyết định như:

(Đồng chí Trần Việt Dũng trao Quyết định cho Ban chấp hành Đảng bộ Trường)

Quyết định số 265-QĐ/ĐUK về việc Công nhận Ban chấp hành Đảng bộ sơ sở Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025;

(Đồng chí Trần Việt Dũng trao Quyết định cho Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường)

Quyết định số 266-QĐ/ĐUK về việc Chuẩn y Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy sơ sở Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025

(Đồng chí Trần Việt Dũng phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Việt Dũng – Phó Bí thư, Phụ trách điều hành Đảng ủy Khối Bộ TN&MT đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM nhanh chóng hoàn thiện chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội, phân công, phân nhiệm cụ thể, nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn.

(Đồng chí Vũ Xuân Cường phát biểu tại buổi lễ)

Đồng chí Vũ Xuân Cường -  Bí thư Đảng ủy Nhà Trường thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiếp thu ý kiến chỉ đạo, sẽ cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường đoàn kết, lãnh đạo toàn thể đảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra.

Trung tâm Thông tin – Thư viện