Ngày đăng: 01/04/2024 01:07:15:AM | 328

Sáng nay ngày 30/3/2024 tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Lâm Đồng - LAWACO, số 50 Hùng Vương, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên HCMUNRE đã tổ chức Khai giảng lớp “Quản lý mạng lưới cấp nước an toàn hiệu quả bằng phần mềm WaterGEMS”.

(Toàn cảnh khóa học)

Tham dự buổi Khai giảng, về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Trọng Khanh - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, TS. Nguyễn Huy Cương - Trưởng BM Cấp thoát nước. Về phía Công ty CP Cấp thoát nước Lâm Đồng có ông Nguyễn Văn Dũng - Phó tổng giám đốc, ông Hà Ngọc Quế - Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty; cùng 20 học viên tham giá khóa học.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Ông Nguyễn Văn Dũng - Phó tổng giám đốc Công ty CP Cấp thoát nước Lâm Đồng phát biểu)

Giảng viên: TS. Nguyễn Huy Cương- Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước - Khoa Môi Trường- Trường Đại học TNMT TP.HCM (HCMUNRE)

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(TS. Nguyễn Huy Cương giảng dạy tại Khóa học)

Qua buổi tập huấn (lý thuyết, thực hành) các học viên sẽ được các giảng viên chuyên ngành cấp thoát nước của Trường giới thiệu các nội dung lý thuyết, thực hành liên quan đến lĩnh vực cấp nước đô thị về:

- Kiến thức chung về thuỷ lực mạng lưới cấp nước đô thị

- Mô phỏng thuỷ lực mạng lưới cấp nước đô thị hiện hữu trên phần mềm WaterGEMS

- Mô phỏng các phương án nâng cấp, cải tạo mạng lưới cấp nước

- Mô phỏng, phân tích khả năng xác định điểm bể

- Mô phỏng, phân tích hàm lượng Clo dư trên mạng lưới cấp nước

Cuối ngày tập huấn, sau khi hoàn thành bài kiểm tra, học viên được Trường trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khoá tập huấn.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Nguồn: Trung tâm GIáo dục thường xuyên- HCMUNRE)