Giải bóng đá mini nam Viên chức, người lao động HCMUNRE 2024

Ngày đăng: 20/04/2024 01:08:06:AM | 92

Được sự chấp thuận của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu; Tối ngày 19/4/2024 Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức Khai mạc Giải bóng đá mini nam Viên chức, người lao động HCMUNRE 2024 nhằm tạo sân chơi thể thao để các công đoàn bộ phận, Viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và hướng đến chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế Lao động 1/5.

(Ban Tổ chức Giải bóng đá Nam)

Tham dự buỗi Khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Trần Văn Sơn, Thường trực Đảng ủy Trường, TP. Tổ chức cán bộ, ThS Lê Văn Phùng – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Đ/c Nguyễn Cửu Long Giang – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức Giải;

Tại buổi Khai mạc, đồng chí Nguyễn Trọng Khanh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường, Trưởng Ban Phong trào  - đại diện BTC lên đọc diễn văn khai mạc Giải bóng đá mini nam viên chức, người lao động HCMUNRE 2024.

Phát biểu tại buổi Khai mạc, PGS.TS Vũ Xuân Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt Lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng và động viên các vận động viên tham dự Giải.

Giải bóng đá mini nam với sự tham gia thi đấu của 80 vận động viên thuộc 08 đội bóng đá nam đến từ 10 công đoàn bộ phận của Trường và hai đội khách mời, cụ thể:

- Đội CĐBP Khoa Quản lý đất đai;

- Đội CĐBP Khoa Trắc địa bản đồ và thông tin địa lý

- Đội CĐBP Liên Khoa;

- Đội liên công đoàn Hành Chính và khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu;

- Đội liên công đoàn Quản lý đào tạo, Quản lý khoa học công nghệ và Luật lý luận chính trị;

- Đội liên công đoàn Khoa Kinh tế tài nguyên môi trường và khoa Môi trường;

- Đội ngân hàng Agribank – Chi nhánh Phú Nhuận