THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH HƯỚNG NGHIỆP CỦA SEAMEO RETRAC VÀ RELO 03/2024

Ngày đăng: 21/03/2024 07:51:30:AM | 191

* Thông tin chi tiết:
    - Tên Chương trình:
    + Tên Tiếng Anh: STEM-FOCUSED ENGLISHWORKS.
    + Tên Tiếng Việt: TIẾNG ANH HƯỚNG NGHIỆP.

- Thời gian học: 6 tháng (dự kiến khai giảng tháng 05/2024).
    - Địa điểm học: Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.
    - Link đăng ký:
    - 30 suất học bổng 100% được cấp bởi Trung tâm Đào tạo Khu vực SEAMEO RETRAC, Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO) của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.

* Quyền lợi học viên:
    - Được cấp chứng chỉ bởi Trung tâm Đào tạo Khu vực SEAMEO RETRAC, Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO) của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.
    - Cải thiện trình độ Tiếng Anh với trọng tâm là giáo dục khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM).
    - Giúp học viên nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm để phát triển chuyên môn hoặc tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
    - Được hỗ trợ toàn bộ chi phí trong quá trình học tập và trải nghiệm thực tế.

* Đối tượng học viên ứng tuyển:
    - Học viên là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, có độ tuổi từ 18 đến 30, là sinh viên hoặc người đã tốt nghiệp nhưng chưa có việc làm hoặc có việc làm nhưng chưa ổn định hoặc chưa phát huy khả năng tương xứng với trình độ đào tạo.
    - Đối tượng ưu tiên sinh viên năm 2, năm 3.
    - Học viên có chuyên ngành đào tạo có liên quan đến khối ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ, ưu tiên ngành có liên quan đến công nghệ bán dẫn.
    - Ưu tiên cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
    - Trình độ tiếng Anh trên A2 nhưng dưới B1.

* Cách thức tuyển sinh và thời hạn đăng ký:
    - Vòng 1: tuyển chọn hồ sơ qua thông tin từ form đăng ký (đến hết ngày 15/04/2024).
    - Vòng 2: sau khi có kết quả vòng 1, sẽ thông báo lịch phỏng vấn trực tiếp (dự kiến từ ngày 22 đến 28/04/2024).

* Trách nhiệm: cam kết tham gia tối thiểu 80% khóa học.