Thông báo về việc mở cửa phòng đọc thư viện ngoài giờ tại trụ sở 236B Lê Văn Sỹ phường 1 quận Tân Bình TP.HCM

Ngày đăng: 10/10/2023 11:17:00:AM | 192

Trung tâm Thông tin – Thư viện HCMUNRE trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên về việc mở cửa phòng đọc thư viện ngoài giờ tại trụ sở 236B Lê Văn Sỹ phường 1 quận Tân Bình TP.HCM bắt đầu từ ngày 10/10/2023, cụ thể:

1. Thời gian mở của ngoài giờ:Từ 11h30 đến 13g (Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần)

2. Địa điểm: Phòng đọc A203, Khu A trụ sở 236B Lê Văn Sỹ phường 1 quận Tân Bình TP.HCM.

3. Các bạn sinh viên cần lưu ý một số thông tin:

- Giữ gìn vệ sinh và trật tự phòng đọc.

- Trong thời gian mở cửa ngoài giờ, Trung tâm Thông tin – Thư viện không phục vụ dịch vụ mượn/trả sách.

- Không được vào kho sách lấy sách, tài liệu.

- Trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý theo nội quy của thư viện và quy định của Nhà trường..

Trung tâm Thông tin – Thư viện trân trọng thông báo./.