THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH CỦA VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ARGEVILLE TẠI TP.HCM 04/2024

Ngày đăng: 09/04/2024 20:15:00:PM | 304

* Văn phòng đại diện Argeville tại TP.HCM trực thuộc Nhà hương Argeville - Pháp, có lịch sử hơn 100 năm trong ngành nguyên liệu, hương liệu cho hoá mỹ phẩm, nước hoa và thực phẩm.
    * Hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển thực tập sinh với các ưu cầu như bên dưới.
    * Vị trí: Internship/Thực tập sinh.
    * Địa điểm làm việc: The Hive 94 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
    * Thời gian làm việc: 4 ngày/tuần (từ thứ hai đến thứ năm) hoặc linh hoạt theo lịch học thực tế (ưu tiên cho sinh viên hoàn tất chương trình học tại trường).

- Phúc lợi:
    + Môi trường làm việc thân thiện, có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế.
    + Lương: tuỳ theo thời gian làm việc thực tế.

- Yêu cầu chung:
    + Sinh viên năm 3 hoặc 4 các trường Cao đẳng, Đại học, ưu tiên sinh viên chuyên ngành Hóa học và các ngành liên quan.
    + Kiên nhẫn, thao tác chính xác.
    + Giao tiếp tốt, dễ hoà đồng với đội nhóm.
    + Khả năng đọc hiểu email tiếng Anh cơ bản, viết email tiếng Anh cơ bản.
    + Kỹ năng vi tính văn phòng cơ bản.

- Mô tả công việc:
    + Hỗ trợ các công việc như chuẩn bị mẫu, mua mẫu thị trường, chuẩn bị nhãn dán, đóng gói và các công việc liên quan đến hệ thống công ty.
    + Hỗ trợ phòng Lab application.
    + Thực hiện các yêu cầu công việc khác được giao.
    + Có cơ hội tiếp xúc học tập thêm các kiến thức về hương liệu.

- Liên hệ:
    Ms. Oanh Dang.
    Hand Phone: 0978018635.
    Email: oanh.dang@argeville.com.
    Xin vui lòng gửi CV tiếng Việt hoặc tiếng Anh có kèm hình ảnh về địa chỉ email như trên.

* Tham khảo về Công ty: