THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG VÀ BẢN ĐỒ TP.HCM THÁNG 06/2024

Ngày đăng: 02/06/2024 09:55:12:AM | 441

- Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty Tài nguyên Môi trường và Bản đồ TP.HCM.
    - Địa chỉ: Số 48 Đường số 4, Khu phố 3, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
    - Hiện nay Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng 5 nhân sự tham gia các dự án thành lập, xây dựng bản đồ, nâng cấp đô thị.
    * Yêu cầu:
    + Có khả năng viết báo cáo.
    + Có kỹ năng bản đồ hoặc phần mềm đồ họa tương tự, không vướng bận gia đình, có thể đi công tác tỉnh.
    + Yêu cầu tốt nghiệp đại học chính quy, không cần kinh nghiệm vì công việc rất đặc thù, khi đi làm sẽ được hướng dẫn đào tạo.
    + Ưu tiên tuyển sinh viên tốt nghiệp chính quy loại khá trở lên.
    * Lương có hai lựa chọn:
    + Khoán sản phẩm.
    + Lương công nhật: từ 8 đến 10 triệu/tháng, phụ cấp ăn trưa 1 triệu/tháng.
    + Đi công tác tỉnh có xe Công ty đưa rước.
    * Lương thử việc: 7 triệu/tháng.
    + Nếu đáp ứng yêu cầu (nhanh nhẹn, hoạt bát, tiếp thu tốt, có khả năng làm việc độc lập) có thể thời gian thử việc chỉ 1 tháng.
    + Đi công tác tỉnh Công ty bao phương tiện đi lại, ăn uống, phòng nghỉ.
    * Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ Công ty số 48 Đường số 4, Khu phố 3, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
    * Thông tin chi tiết vui lòng gọi số điện thoại: 0907.278.709 (gặp Anh Đoàn Tuấn Nghĩa).