Khai giảng lớp “Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu năm 2023” tại Bình Phước

Ngày đăng: 31/10/2023 11:20:00:AM | 134

Sáng ngày 27/10/2023, tại Bình Phước đã diễn ra buổi khai giảng lớp “Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu năm 2023” do Trung tâm Giáo dục thường xuyên thuộc Trường phối hợp với Chi cục Bảo vệ Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước tổ chức.

(Toàn cảnh buổi khai giảng)

Tham dự buổi khai giảng có ThS Nguyễn Trọng Khanh - PGĐ phụ trách Trung tâm GDTX; PGS. TS. Tôn Thất Lãng – Giảng viên cao cấp Khoa Môi trường. Về phía Chi cục Bảo vệ Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước có ông Nguyễn Đức Bá - Chi cục Trưởng; cùng với hơn 100 học viên tham dự.

(ông Nguyễn Đức Bá - Chi cục Trưởng phát biểu khai mạc)

Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về môi trường và bảo vệ môi trường. Từ đó nâng cao nhận thức về môi trường cũng như trách nhiệm bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu của những người nhân viên làm trong lĩnh vực này.

(PGS. TS. Tôn Thất Lãng giảng dạy tại khóa học)

Ngoài ra, còn giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về ô nhiễm môi trường trong kinh doanh xăng dầu và hiểu được những cơ chế ảnh hưởng của những chất độc hại có trong xăng với môi trường và sức khỏe con người. Từ đó sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động và nắm vững được cách xử lý, khắc phục và hạn chế những tác động xấu của ô nhiễm môi trường trong kinh doanh xăng để nhằm hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra. Dần dần sẽ hình thành kỹ năng để xử lý những vấn đề ô nhiễm môi trường thông thường trong việc kinh doanh xăng dầu.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Trung tâm Thông tin – Thư viện