Khai giảng lớp “Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu năm 2023”

Khai giảng lớp “Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu năm 2023”
Ngày đăng: 06/07/2023 08:38:00:AM | 103
 Mục lục bài viết

  Sáng ngày 04/07/2023, tại Hội trường A Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh diễn ra buổi khai giảng lớp “Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu năm 2023” do Trung tâm Giáo dục thường xuyên thuộc Trường phối hợp với Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.Hồ Chí Minh tổ chức.

  Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản cho biết 'FTNAM QUANG VINH MUÔN NĂM TRUNG TA TRƯỜNG GIÁO DUC THƯƠNG XUYEN NGUYÊN MԔI TRƯỜNG TRUNG TÂM QUAN KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO BỒI DƯỜNG NGHIỆP Vu (Toàn cảnh lớp học)

  Tham dự buổi khai giảng có PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Trọng Khanh - PGĐ phụ trách Trung tâm GDTX; ThS Lê Thị Ngọc Diễm giảng viên Khoa Môi trường. Về phía Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.Hồ Chí Minh có PGS.TS Mai Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm; cùng với hơn 100 học viên tham dự.

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

  (PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu khai mạc)

  Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về môi trường và bảo vệ môi trường. Từ đó nâng cao nhận thức về môi trường cũng như trách nhiệm bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu của những người nhân viên làm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, còn giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về ô nhiễm môi trường trong kinh doanh xăng dầu và hiểu được những cơ chế ảnh hưởng của những chất độc hại có trong xăng với môi trường và sức khỏe con người. Từ đó sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động và nắm vững được cách xử lý, khắc phục và hạn chế những tác động xấu của ô nhiễm môi trường trong kinh doanh xăng để nhằm hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra. Dần dần sẽ hình thành kỹ năng để xử lý những vấn đề ô nhiễm môi trường thông thường trong việc kinh doanh xăng dầu.

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

  Một số hình ảnh của Lớp học:

  - ThS.Nguyễn Vĩnh An - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trình bày nội quy lớp học

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

  - TS. Nguyễn Lữ Phương - Phó Trưởng khoa Môi trường HCMUNRE báo cáo viên trình bày tại lớp học

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

   

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật