Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Kỹ thuật xử lý nước thải và vận hành hệ thống xử lý nước thải y tế”

Ngày đăng: 07/07/2023 14:07:00:PM | 235

Sáng ngày 07/07/2023, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Kỹ thuật xử lý nước thải và vận hành hệ thống xử lý nước thải y tế”. Buổi khai giảng diễn ra trực tiếp tại Hội trường A và trực tuyến trên nền tảng Zoom với hơn 100 học viên tham gia.

Tham dự buổi khai giảng có PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Trọng Khanh - PGĐ phụ trách Trung tâm GDTX.

PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm và ThS. Lê Thị Ngọc Diễm báo cáo viên tại Khóa học

Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về:

- Giới thiệu các quy định pháp lý về xử lý nước thải y tế;

- Các thuật ngữ và thông số quá trình trong công nhệ xử lý nước thải;

- Tổng quan về nguồn gốc, thành phần, tính chất của nước thải y tế;

- Mô tả và vận hành các quá trình/ công trình của công nghệ xử lý nước thải y tế;

- Hướng dẫn kiểm soát quá trình và giải quyết sự cố trong các công trình xử lý nước thải y tế;

- Thực hành tính toán kiểm tra các thông số vận hành công trình xử lý nước thải;

- Lấy mẫu quan trắc và phân tích các thông số kiểm soát các quá trình xử lý.

Một số hình ảnh tại Khóa tập huấn;