Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức "Quản lý mạng lưới cấp nước đô thị an toàn, hiệu quả bằng phần mềm WaterGEMS".

Ngày đăng: 26/08/2023 20:47:00:PM | 152

Hôm nay, ngày 26/8/2023 tại Phòng họp B Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức "Quản lý mạng lưới cấp nước đô thị an toàn, hiệu quả bằng phần mềm WaterGEMS". Lớp học với sự tham gia giảng dạy của  TS. Nguyễn Huy Cương- Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước - Khoa Môi Trường- Trường Đại học TNMT TP.HCM (HCMUNRE)

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM(Toàn cảnh Lớp học)

Lớp bồi dưỡng có sự tham dự của 14 học viên thuộc các đơn vị Công ty TNHH MTV Cấp nước Hậu Giang, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bình Phước, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè, Cần Giờ - TP.HCM Qua buổi tập huấn (lý thuyết, thực hành) các học viên sẽ được các giảng viên chuyên ngành cấp thoát nước của Trường giới thiệu các nội dung lý thuyết, thực hành liên quan đến lĩnh vực cấp nước đô thị về:

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

- Kiến thức chung về thuỷ lực mạng lưới cấp nước đô thị

- Mô phỏng thuỷ lực mạng lưới cấp nước đô thị hiện hữu trên phần mềm WaterGEMS

- Mô phỏng các phương án nâng cấp, cải tạo mạng lưới cấp nước

- Mô phỏng, phân tích khả năng xác định điểm bể

- Mô phỏng, phân tích hàm lượng Clo dư trên mạng lưới cấp nước

Cuối ngày tập huấn, sau khi hoàn thành bài kiểm tra, thay mặt nhà trưởng ThS Nguyễn Trọng Khanh - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Giáo dục Thường xuyên  và TS. Nguyễn Huy Cương trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khoá tập huấn.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Nguồn: Trung tâm GIáo dục thường xuyên- HCMUNRE)