Kế hoạch V/v tổ chức nhâp học đối với học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 01 – năm 2020

Ngày đăng: 13/10/2020 10:16:00:AM | 76

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh triển khai kế hoạch nhập học cho học viên trúng tuyển Kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt 01 – năm 2020, Nhà trường thông báo về kế hoạch đón tiếp cụ thể như sau;

1. Thời gian và địa điểm nhập học:
    2. Thời gian: Từ 8h00 đến 16h30, ngày 17 tháng 10 năm 2020.
    3. Địa điểm: Phòng A102, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.
    4. Quy trình nhập học

Bước 1: Tại phòng Đào tạo SĐH ( phòng A.106)

- Đối với các học viên đã nhận Giấy báo trúng tuyển: Học viên xuất trình Giấy báo trúng tuyển và nhập học (bản chính), nhận túi đựng hồ sơ nhập học và khai đầy đủ thông tin.

- Đối với các học viên chưa nhận Giấy báo trúng tuyển: Học viên nhận Giấy báo trúng tuyển và nhập học (bản chính), nhận túi đựng hồ sơ nhập học và khai đầy đủ thông tin.

Bước 2: Đóng học phí HK1 trực tiếp cho cán bộ thu học phí của ngân hàng tại phòng A102 – Bàn 1.

Bước 3: Tại phòng A.102 – Bàn 2, học viên xuất trình biên lai nộp học phí HK1 năm học 2020-2021 cho cán bộ thu hồ sơ nhập học đã được sắp xếp theo đúng thức tự sau:

- Giấy báo trúng tuyển và nhập học cao học;

- 02 Bản sao có công chứng Giấy CMND;

- 01 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học;

- 01 Bản sao có công chứng Bảng điểm hệ Đại học;

- 02 tấm ảnh 3x4; 04 tấm ảnh 2x3 ( Ảnh nền xanh, chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nhập học);

- 01 Sơ yếu lý lịch ( theo mẫu BMNH-SYLL);

- Bổ sung hồ sơ thiếu (nếu có).

Bước 4: Học viên nhận thời khóa biểu tại phòng A.102 – Bàn 3

Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, học viên ký tên vào danh sách nhập học để xác nhận đã nhập học.

Ghi chú:

- Đối với các học viên đến nhập học sau ngày 17/10/2020: nộp học phí và các khoản thu tại Phòng Kế hoạch – Tài chính và nộp hồ sơ tại Phòng Đào tạo SĐH (Phòng A106)

- Học viên đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.