CSDL Luận văn và Luận án tiến sỹ của Bộ Giáo dục và Đào tạo

CSDL Luận văn và Luận án tiến sỹ của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Ngày đăng: 30/01/2024 22:28:52:PM | 99
 Mục lục bài viết

  Cơ sở dữ liệu luận văn, luận án của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) là một nguồn thông tin quan trọng để nghiên cứu và tìm hiểu về các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Được quản lý và duy trì bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ sở dữ liệu này chứa hàng ngàn luận văn và luận án đã được bảo vệ tại các trường đại học và viện nghiên cứu ở cả nước.

  Cùng với việc lưu trữ và tổ chức thông tin về các luận văn và luận án, cơ sở dữ liệu cũng cung cấp khả năng tìm kiếm và tra cứu cho người dùng. Người dùng có thể tìm kiếm theo tiêu đề, tác giả, từ khóa hoặc theo các trường thông tin khác nhau. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị thông tin cơ bản về luận văn/luận án, bao gồm tiêu đề, tác giả, trường đào tạo, khóa học, và tóm tắt nội dung.

  Đây là một nguồn tài liệu quý giá cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và những ai quan tâm đến các vấn đề liên quan đến giáo dục và đào tạo ở Việt Nam. Cơ sở dữ liệu này giúp thúc đẩy sự chia sẻ kiến thức và trao đổi thông tin trong cộng đồng nghiên cứu và giáo dục tại Việt Nam.

  Cơ sở dữ liệu Luận văn Thạc sĩ, Luận án Tiến sĩ đều ở dạng toàn văn của Bộ Giáo dục và Đào gồm có nhiều chuyên ngành như:

  · Kinh tế − Quản lý – Tài chính – Luật – Nhà nước

  · Y tế – Sức khoẻ – Y học – Dược học

  · Công nghệ thông tin

  · Điện kỹ thuật – Điện cơ –  Điện tử − Viễn thông

  · Cơ khí − Động lực – Hạ tầng & GTVT –  Kiến trúc

  · Công nghệ sinh học – Công nghệ mỏ-địa chất – Công nghệ môi trường…

  Và các chuyên ngành khác.

  Link truy cập: https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.5

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật
  THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG THÁNG 07 NĂM 2024
  Về việc triển khai kế hoạch giảng dạy và học Ứng dụng Công nghệ Thông tin cơ bản và Tiếng Anh (dạng thức Toeic 450+) đáp ứng chuẩn đầu ra
  THÔNG BÁO LỊCH THI CẤP CHỨNG NHẬN TIẾNG ANH
  Thông báo lịch thi cấp chứng nhận Tiếng Anh chuẩn đầu ra (dạng thức Toeic 450+)
  THÔNG BÁO SỐ BÁO DANH
  Thông báo số báo danh, phòng thi và giờ thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Thông tin cơ bản NGÀY 31/05/2024
  THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG THÁNG 06 NĂM 2024
  TỔNG KHAI GIẢNG THÁNG 06 NĂM 2024 Về việc triển khai kế hoạch giảng dạy và học Ứng dụng Công nghệ Thông tin cơ bản và Tiếng Anh (dạng thức Toeic 450+) đáp ứng chuẩn đầu ra