Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức Kỹ thuật Địa chính.

Ngày đăng: 28/07/2024 16:00:00:PM | 127

Hôm nay ngày 28/7/2024, tại Phòng họp B Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đã tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức Kỹ thuật Địa chính.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Toàn cảnh buổi Bế giảng)

Đến tham dự buổi Bế giảng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Trọng Khanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, ThS. Nguyễn Vĩnh An – Phó giám đốc Trung tâm, ThS. Trần Mỹ Hảo - Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin đất đai Khoa Quản Lý Đất đai HCMUNRE; đặc biệt là sự hiện diện của 10 học viên tham dự khóa học.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(ThS. Nguyễn Trọng Khanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên phát biểu chúc mừng học viên)

Sau ba ngày học tập với sự hướng dẫn của ThS. Trần Mỹ Hảo - Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin đất đai Khoa Quản Lý Đất đai HCMUNRE học viên đã được trang bị các kiến thức và kỹ thuật trong đo vẽ bản đồ địa chính bằng các các thiết bị đo đạc phổ biến hiện nay như máy toàn đạc điện tử và máy GPS RTK cùng với các phương pháp trình bày, biên tập bản đồ địa chính và xử lý số liệu đo đạc địa chính bằng phần mềm chuyên dụng như FAMIS, Gcadas.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(ThS. Nguyễn Trọng Khanh và  ThS. Trần Mỹ Hảo trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho học viên)

Trong Buổi bế giảng, giảng viên và học viên có những trao đổi rất cởi mở và cho rằng khóa học sẽ tiếp tục là cầu nối không chỉ giữa các học viên với nhau mà có thể kết nối giữa các học viên với Trường để hoạt động kỹ thuật địa chính Việt Nam được phát triển toàn diện hơn.

Chúc mừng các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo.