Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ khóa bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng II tại Đồng Nai

29/10/2018

Sáng ngày 27/10/2018, tại Cơ sở 2 (Biên Hoà, Đồng Nai), Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ lớp “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng III” cho những học viên đã hoàn thành khóa học.

Tới tham dự lễ bế giảng có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đình Nghĩa – Đại diện văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai; GS.TS. Phan  Đinh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Bùi Văn Thắng – Nguyên giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên; TS. Đinh Sỹ Khang – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục Thường xuyên; các Giảng viên tham gia giảng dạy;  Đại diện các đơn vị chức năng trong Trường và sự hiện diện của hơn 300 học viên là viên chức Địa chính, Đo đạc bản đồ, Quan trắc môi trường thuộc tỉnh Đồng Nai.

Ông Trần Văn Sơn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu khai mạc buổi Lễ

Ông Bùi Văn Thắng – Nguyên Giám đốc Trung tâm, báo cáo tổng kết khóa học và công bố các Quyết định công nhận hoàn thành chương trình, Quyết định khen thưởng học viên.

GS.TS Phan Đình Tuấn – Hiệu trưởng, trao thưởng

cho học viên xếp loại giỏi và phát biểu bế giảng khóa học.

Ông Nguyễn Đình Nghĩa – Đại diện văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai

phát biểu tại buỗi lễ

Ông Nguyễn Đình Nghĩa – Đại diện văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Trường, Trung tâm GDTX đã tổ chức thành công khóa học và đề nghị Trường tiếp tục mở các khóa bồi dưỡng cho số học viên còn lại và mở khóa bồi dưỡng nâng bậc lên hạng II cho những học viên đủ điều kiện.

TS. Đinh Sĩ Khang – Phó GĐ, phụ trách Trung tâm GDTX

điều hành phần trao Chứng chỉ cho học viên.

Ông Dương Văn Nhất – Phó GĐ Văn phòng Đăng ký đất đai – Chi nhánh Long Thành, đại diện cho 386 học viên được cấp chứng chỉ, phát biểu cảm ơn Nhà trường, Trung tâm GDTX, các Báo cáo viên, Giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy giúp khóa học thành công tốt đẹp.