Thư ngỏ về Chương trình “Xuân yêu thương – Kỷ Hợi 2019”

17/12/2018

Lúc những cánh Én bay về phương Nam, khi những cánh mai vàng khoe sắc và khi những bông mai đỏ thắm một vùng trời chính là lúc Tết về. Trong tiềm thức của người Việt ta, Tết là dịp để sum vầy, để chia sẻ và cầu chúc những bình an.

Với mong muốn sẻ chia cùng bà con vùng sâu, vùng xa còn rất nhiều khó khăn với tinh thần “LÁ LÀNH ĐÙM LÀ RÁCH - MỘT MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG MỘT GÓI KHI NO". Góp phần đem đến nụ cười, niềm vui cho các em thơ, và đồng bào vùng sâu, vùng xa khi mùa lạnh về. Đoàn Thanh niện và Hội sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Kỷ Hợi 2019”

I. DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH

1. Nội dung:

- Thăm, tặng và khám bệnh miễn phí cho người dân vùng cao.

- Tổ chức sân chơi

2. Thời gian:

Ngày 12-13/01/2019 (Thứ bảy, Chủ nhật)

3. Địa điểm: Tại 02 địa điểm như sau:

- Địa điểm 1: XÃ ĐẠ M’RÔNG, HUYỆN ĐAM RÔNG, TỈNH LÂM ĐỒNG. Với trên 90% là đồng bào dân tộc thiểu số như K' Ho, Cil, M’Nông,…
   - Địa điểm 2: TRƯỜNG THIỂU NĂNG HOA PHONG LAN, ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG.

4. Quà tặng dự kiến

- 300 thùng mì hoặc gạo;

- 300 chai nước mắm;

- 300 bịch muối;

-  300 bịch đường;

- 300 chai dầu ăn;

-. 300 chai nước tương;

- Khám phát thuốc miễn phí cho 500 người dân;

- 500 phần quà học sinh, trẻ em (giày, dép, áo hoặc quần mới), 1000 bộ quần áo mới hoặc đã dùng nhưng vẫn còn sử dụng tốt đã giặt sách và tổ chức sân chơi (bánh, kẹo, tập, vở, bong bóng tạo hình,...);

II. CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Hoạt động quyên góp

Nhận quyên góp từ các mạnh thường quân, Cán bộ giảng viên và Sinh viên về hiện kim hoặc hiện vật (Quần áo, giày dép, Thuốc, bánh kẹo……)

2. Bán hàng gây quỹ.

Bán bao lì xì nhằm gây quỹ cho chương trình " XUÂN YÊU THƯƠNG - KỶ HỢI 2019"

Giá yêu thương (1 sấp 10 bao ạ, các loại trên ạ)

- 1 sấp - 10.000₫

- 2 sấp - 15.000₫

- 3 sấp - 20.000đ

3. Thông tin liên hệ

Các mạnh thường quân, Cán bộ giảng viên và Sinh viên có thể quyên góp hoặc mua sản phẩm thì liên hệ với:

- Cô. Nguyễn Thị Mỹ Loan

Sđt: 0907985749

Facebook: https://www.facebook.com/lan.mai.7549?epa=SEARCH_BOX

- Hoặc đến Văn phòng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên

Địa chỉ: 236B, Lê Văn Sỹ, phường 1, Quận Tân Binh, TP.HCM.

Rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người!